LÁ THƯ C.E.O – 1

LÁ THƯ C.E.O

Bạn thân mến,

Giải Cờ năm 2017 đánh dấu 9 năm hoạt động của Hội Cờ Tướng Thân Hữu Úc Châu. Đây là niềm tự hào chung của tất cả kỳ thủ yêu Cờ tại Úc. Chúng ta đã đồng hành với nhau suốt một thời gian dài. Và hi vọng sẽ còn tiếp tục nhiều năm tới nữa.

Điều đáng lấy làm hãnh diện chung, đó là không phải chỉ tổ chức sinh hoạt hay thi đấu Cờ Tướng, mà chúng ta còn chung vai sát cánh trong niềm vui chia xẻ miếng cơm manh áo với những người khốn khổ qua các sinh hoạt từ thiện. 146 Thương Phế Binh, 37 Học Sinh Nghèo, 18 Trẻ Mồ Côi, 260 người Khiếm Thị đã và đang nhận được sự giúp đỡ hằng năm bởi tấm lòng bao dung của Bạn. Bên cạnh đó còn có những nạn nhân bão lụt, động đất cũng được chia xẻ một phần những đóng góp quý báu của Bạn suốt thời gian qua.

Tất cả những gì chúng ta đã làm muốn nói lên rằng Cờ Tướng không phải chỉ là một môn giải trí tao nhã, thanh lich, mà cũng là một phương tiện để anh em đem tấm lòng bác ái của mình trang trải với tha nhân trong cộng đồng dân tộc.

Xin cảm ơn Bạn. Xin chân thành cảm ơn những ân nhân. Cầu xin ơn trên ban nhiều phước hạnh và sức khỏe dồi dào đến Bạn và gia quyến.

Hẹn gặp nhau và chúc Bạn gặt hái thành công trong Giải Cờ 2017.

Thông Trần

CEO của AFCA

20.2.2017

This entry was posted in TOM TRAN Column. Bookmark the permalink.

Leave a Reply